Khi cần vận chuyển hàng hóa sang Hà Lan, khách hàng cần lưu ý một vài vấn đề liên quan về mặt hàng để xác định tính chất hàng hóa và  phải chịu khoảng thuế nào hay không. Với một kiện hàng nhỏ, vấn đề không nhiều, nhưng khi bạn cần gửi một kiện hàng lớn lên đến hàng chục trở lên thì sẽ khá nhiều vấn đề cần xác nhận.

Xác định mặt hàng khi gửi hàng đi Hà Lan

– Tất cả các hãng vận chuyển hợp pháp đều không nhận  vận chuyển giúp bạn những mặt hàng nằm trong danh mục cấm xuất – nhập cảnh của hải quan. Về vấn đề làm sao để biết hàng của mình có rơi vào mục cấm, bạn có thể giải quyết chúng theo hai hướng. Bạn có thể kiểm tra được vấn đề này thông qua sự tư vấn từ Dragon hoặc tìm kiếm những thông tin sơ lược bạn tự kiểm chứng qua trang web chính thống của nhà nước về vấn đề này.

– Xác nhận mặt hàng của mình gửi đúng với mô tả hàng hóa.

– Những mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc.. phải kèm theo hạn sử dụng và nếu chúng chứa những chất nằm trong danh  mục kiểm soát của nước Hà Lan rất có thể bạn sẽ phải chịu đóng thuế thông quan. Và Dragon chúng tôi sẽ có những tư vấn hợp lý cho từnng trường hợp khách khi khách hàng vận chuyển.

 

Dragon Express – Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm

 Có gì khác nhau khi vận chuyển hàng hóa và tài liệu?

Với một vài mặt hàng khác nhau khách hàng có thể chịu số thuế khác nhau và chấp nhận những rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa

Dragon nhận vận chuyển những mặt hàng

– Quần áo, túi xách, vải vóc, vật dụng gia đình.

– Các loại mỹ phẩm, son, phấn trang điểm, dụng cụ trang điểm…

– Các mặt hàng thuốc tây, thuốc nam chữa bệnh, thực phẩm chức năn….

– Hàng hóa nội thất, ghế, nệm….

– Hàng mẫu, hàng triển lãm….

– Hàng điện tử.

Một trong những mặt hàng do Dragon vận chuyển

Những chuyến hàng có khối lượng lớn, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ chứng từ cho hải quan để có thể thông qua. Lúc này, khách hàng cần phải phối hợp với hãng vận chuyển để có thể đưa hàng đi một cách hợp pháp và nhanh chóng.

Dragon cũng có những điều khoảng tương tự và cam kết hỗ trợ hết sức để khách hàng chuẩn bị những  giấy tờ phù hợp.

Vận chuyển tài liệu

Với những đơn hàng vận chuyển giấy tờ, tài liệu, sổ sách cá nhân…có tính quan trọng bạn cần làm những thủ tục đảm bảo an toàn và phần lớn không cần nhiều giấy tờ như vận chuyển hàng hóa.

Khác với vận chuyển hàng hóa, mọi thứ có thể dễ chịu và dễ dàng hơn, nhưng ngược lại bạn phải tính đến mức rủi ro với giấy tờ bạn cần chuyển. Nếu nó ở mức cực kì quan trọng, bạn muốn tính an toàn cao bạn phải thỏa thuận và thương lượng với hãng vận chuyển để tìm ra giải pháp hợp lý.

Và với Dragon bạn hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển tài liệu, chúng tôi có nhiều mức giá hợp lý để có thể đảm bảo được tính an toàn cho tài liệu của bạn.

Tham khảo bảng giá gửi hàng đi Hà Lan

Bảng giá vận chuyển của những nơi vận chuyển sẽ khác nhau, bạn có thể tham khảo nhiều hãng để có được mức giá tốt. Nhưng bạn nên lưu ý về phần bảng giá bạn đã xem đã bao gồm thuế hay đã kèm những phụ phí gì, từ đó mới có sự so sánh hợp lý giữa các hãng. Thêm nữa, bạn cần sự tư vấn chính xác với thời giá ngay tại thời điểm bạn cần vận chuyển từ hãng mà bạn chọn.

Tham khảo bảng giá để có được mức giá phù hợp, tiết kiệm

Dragon chúng tôi luôn cập nhật bảng giá hợp lý theo từng thời điểm để đưa ra mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và trực trên 24/7, vấn đề thông tin mức giá vấn chuyển sẽ luôn mang tính chính xác nhất cho bạn.

Mỗi gói vận chuyển sẽ có mức giá khác nhau đi kèm với tính đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Những mặt lợi và hại khi chọn gói dịch vụ vận chuyển ra sao, nhân viên Dragon sẽ phân tích kỹ cho bạn.

Còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0916  171  949  để được tư vấn nhanh chóng. Dragon luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến vận chuyển.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật Các trường bắt buộc được đánh dấu *