Gửi hàng khẩu trang đi Mỹ

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát và lây lan nhanh chóng như hiện nay, thì khẩu trang y tế là một vật dụng thiết yếu đối với tất cả mọi người. Dù là ở Châu Á, Châu Mỹ hay Châu Âu thì sử dụng khẩu trang vẫn là một trong những biện pháp phòng chống và kiểm soát dịch bệnh tốt nhất.

“Việc gửi khẩu trang y tế đi Mỹ có được không?” đang là thắc mắc của rất nhiều người Việt có nhu cầu gửi khẩu trang cho bạn bè, người thân của mình ở Mỹ. Hoặc những ai muốn gửi hàng khẩu trang đi Mỹ phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Nhu cầu gửi khẩu trang y tế đi Mỹ hiện nay

Gửi hàng khẩu trang đi MỹNhư đã có đề cập đến ở trên, thường xuyên đeo khẩu trang và rửa tay chính là cách thức giúp người dân bảo vệ bản thân và những người xung quanh mình trước dịch bệnh Covid-19. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều quốc gia bị thiếu hụt khẩu trang.

Nhu cầu gửi khẩu trang y tế qua Mỹ vì thế cũng tăng cao, do mọi người muốn hỗ trợ thêm cho người thân của mình tại Mỹ. Hoặc có các tổ chức viện trợ muốn gửi khẩu trang. Và đặc biệt là có những doanh nghiệp kinh doanh khẩu trang muốn xuất hàng sang Mỹ.

Gửi khẩu trang đi Mỹ cần đáp ứng điều kiện gì?

Cũng tương tự như các mặt hàng khác, khẩu trang y tế cần phải đáp ứng được yêu cầu của nước sở tại để được phép nhập khẩu vào Mỹ. Theo đó, với những sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn, khẩu trang y tế, khẩu trang vải kháng giọt bắn cần được đăng ký FDA trước khi gửi hàng sang Mỹ.

FDA là đơn vị cấp phép cho chất lượng khẩu trang y tế tại Mỹ. Để biết thêm thông tin và được hướng dẫn cụ thể về việc đăng ký này thì bạn hãy liên hệ với DRAGON Express nhé!

Quy trình vận chuyển khẩu trang qua Mỹ như thế nào?

Bước 1: Kê khai hàng khẩu trang gửi đi Mỹ

Số lượng khẩu trang được gửi đi Mỹ; thông tin nguồn gốc xuất xứ, chất lượng hàng hóa; thông tin người gửi – người nhận; kích thước – trọng lượng kiện hàng… cần được kê khai rõ ràng. Điều này sẽ giúp đơn vị vận chuyển báo giá cước phí chính xác và tư vấn dịch vụ tốt hơn.

Bước 2: Đóng gói kiện hàng

Gửi hàng khẩu trang đi MỹGửi hàng khẩu trang đi Mỹ thì cũng cần được đóng gói, sắp xếp gọn gàng, đúng quy cách. Điều này đảm bảo cho kiện hàng được thông quan dễ dàng.

Bước 3: Giao hàng tại văn phòng DRAGON Express hoặc bưu tá đến nhà lấy hàng

Sau khi đã chuẩn bị kiện hàng xong thì bạn có thể gọi cho DRAGON Express để chúng tôi điều động nhân viên đến tận nhà lấy hàng. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến văn phòng của DRAGON Express để giao hàng. 

Bước 4: Thanh toán cước phí vận chuyển

Hoàn tất các thủ tục, giấy tờ cần thiết và thanh toán cước phí vận chuyển là bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về việc kiện hàng của mình sẽ được giao đến đúng địa chỉ theo yêu cầu. DRAGON Express luôn thực hiện theo các cam kết ban đầu để giữ uy tín đối với khách hàng.

Giá cước vận chuyển hàng khẩu trang đi Mỹ bao nhiêu?

Nếu như trước đây luôn có một mức phí tương đối để DRAGON Express báo giá cụ thể cho khách hàng. Thì ở thời điểm hiện tại giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế đang bị ảnh hưởng khá nhiều bởi dịch Covid-19.

Theo đó, hiện không có giá cước vận chuyển cố định mà sẽ thay đổi theo cập nhật mới nhất của hãng hàng không vận chuyển. Chính vì vậy, mong quý khách hàng thông cảm và liên hệ trực tiếp với DRAGON Express qua số điện thoại Hotline 0916 171 949 (Mr. Đạt) để biết giá cước chính xác nhất.

Gửi hàng khẩu trang đi MỹQuý khách có thể gọi điện thoại hoặc đến văn phòng của DRAGON Express để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ gửi hàng khẩu trang đi Mỹ. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Và đặc biệt là cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy, chất lượng hàng đầu.

Sự hài lòng của tất cả khách hàng luôn là điều mà DRAGON Express nỗ lực phấn đấu đạt được. Để chúng tôi có thể trở thành lựa chọn đầu tiên của quý khách mỗi khi tìm kiếm đơn vị vận chuyển trong nước hay quốc tế.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật Các trường bắt buộc được đánh dấu *