Gửi hàng đông lạnh đi Canada

Canada là một trong những quốc gia có mối quan hệ khá mật thiết với nước ta ở lĩnh vực kinh tế. Chính vì thế, nhu cầu về xuất nhập khẩu hàng hóa giữa 2 nước là rất lớn. Trong đó, gửi hàng đông lạnh đi Canada giúp thúc đẩy phát triển kinh tế trong nước, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân Canada nói chung và người Việt đang sinh sống tại Canada nói riêng.

Những mặt hàng đông lạnh được phép gửi sang Canada

Dưới đây là các mặt hàng đông lạnh có thể được nhập khẩu vào Canada:

  • Các loại đồ thủy hải sản (cá, tôm, cua, sò, ốc, hến, nghêu…)

Gửi hàng đông lạnh đi Canada

  • Những loại sản phẩm chế biến từ sữa (kem sữa, sữa chua, váng sữa, sữa tươi)

Gửi hàng đông lạnh đi Canada

  • Nông sản các loại (củ quả, rau xanh, trái cây tươi…)

Gửi hàng đông lạnh đi Canada

Một số lưu ý khi gửi hàng đông lạnh đi Canada

Để có thể gửi các mặt hàng đông lạnh qua Canada thuận lợi, nhanh chóng, không có những vướng mắc về vấn đề kiểm duyệt thì bạn nên lựa chọn các đơn vị vận chuyển uy tín. DRAGON Express chính là công ty vận chuyển mà bạn có thể hoàn toàn tin cậy.

Với trụ sở đặt tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội thì quá trình gửi hàng hóa đông lạnh sang Canada sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều cho quý khách. Mặt khác, DRAGON Express còn hỗ trợ làm các thủ tục để đảm bảo kiện hàng đông lạnh của bạn sẽ được nhập khẩu vào Canada. Với thực phẩm đông lạnh thì cần phải có giấy xác thực về tình trạng sản phẩm và nguồn gốc sản phẩm. Đặc biệt, thịt gia súc – gia cầm hay rau củ quả còn cần được kiểm định, cấp phép rõ ràng trước khi gửi.

Do đó, nếu như không được tư vấn và hỗ trợ trước về vấn đề này thì rất có thể hàng hóa của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển. Ngoài ra, DRAGON Express cam kết gửi hàng đến Canada trong vòng 2-3 ngày đối với dịch vụ cấp tốc. Đồng thời, cho thuê container lạnh nếu như khách hàng có nhu cầu gửi hàng số lượng lớn.

Gửi hàng đông lạnh đi Canada

Cam kết gửi hàng đông lạnh sang Canada của DRAGON Express

Giao hàng đúng hẹn – đúng thỏa thuận, thủ tục nhanh chóng

DRAGON Express đảm bảo giao hàng đúng quy cách, đến đúng địa chỉ đã thỏa thuận với khách hàng. Thời gian giao hàng được cân đối sít sao, không trễ hẹn làm chậm tiến độ công việc của quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi đơn giản hóa tất cả các thủ tục cần thiết để giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, không cảm thấy rườm rà, rắc rối khi sử dụng dịch vụ.

Nhận hàng tận tay người gửi, giao hàng tận tay người nhận

Gửi hàng đông lạnh đi CanadaChúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi nhận hàng đông lạnh (nếu khách hàng có yêu cầu), kiểm tra số lượng kỹ lưỡng và đóng gói hàng hóa cẩn thận. Khi hàng hóa vận chuyển đến Canada sẽ được phát đến tận tay người nhận, và quan trọng là đảm bảo có chữ ký ký nhận hàng đúng quy định.

Miễn phí đóng gói hàng đông lạnh gửi đi Canada

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng, chúng tôi nhận đóng gói hàng hóa miễn phí, kể cả hàng hóa với số lượng lớn. Đảm bảo đúng quy cách của từng loại hàng hóa, tỉ mỉ, cẩn thận để kiện hàng được bảo vệ tốt nhất trong suốt quá trình vận chuyển đường dài.

Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách gửi hàng qua Canada

Đối với việc làm thủ tục và nộp lệ phí hải quan, DRAGON Express cũng thực hiện hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng. Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Canada của chúng tôi, quý khách sẽ không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về việc thông quan hàng hóa qua cửa khẩu.

Cung cấp vận đơn khi khách hàng cần

Gửi hàng đông lạnh đi CanadaVới mong muốn giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và nắm được hành trình vận chuyển cụ thể của hàng hóa, chúng tôi có mã vận đơn riêng cho từng kiện hàng gửi đi Canada. Theo đó, nhân viên của DRAGON Express sẽ cung cấp mã vận đơn nếu khách hàng cần. Thông qua mã vận đơn, quý khách sẽ theo dõi được tình hình vận chuyển chi tiết của kiện hàng.

Tư vấn dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Canada với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bản bài, nắm rõ các kiến thức về vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Do đó, có thể sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng về dịch vụ bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, sự chu đáo, tận tâm, nhiệt thành cũng là dấu ấn riêng của tập thể nhân viên công ty.

Mọi thông tin chi tiết hơn về dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Canada, quý khách vui lòng gọi đến số Hotline 0916 171 949 (gặp Mr. Đạt) để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ của DRAGON Express:

TẠI HỒ CHÍ MINH – KV MIỀN NAM: 
Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0916 171 949 ( Mr. Đạt )


TẠI HÀ NỘI  – KV MIỀN BẮC:
Địa chỉ: 230 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:  0916 171 949 ( Mr. Đạt )


TẠI ĐÀ NẴNG – KV MIỀN TRUNG:
Địa chỉ: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng 

Điện thoại: 0916 171 949 ( Mr. Đạt )

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật Các trường bắt buộc được đánh dấu *