Dịch vụ gửi hàng đi Úc

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc, bạn cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng DRAGON Express tìm hiểu thông tin này qua nội dung bên dưới nhé!

Gửi hàng đi Úc bao lâu thì đến nơi?

dịch vụ gửi hàng đi Úc

Giữa Úc và Việt Nam có khoảng cách địa lý là 5.170 km. Vì vậy, nếu bạn muốn tối ưu chi phí và không có nhu cầu chuyển gấp kiện hàng sang Úc, thì thời gian để hàng đến nơi có thể mất khoảng 1 tuần hoặc hơn 1 tháng, tùy theo vận chuyển bằng đường hàng không hay đường biển.

Bên cạnh đó, để hàng hóa nhanh chóng đến đích hơn, bạn còn có thể cân nhắc chọn lựa giữa dịch vụ chuyển phát thường (chuyển phát theo tiêu chuẩn quốc tế) hay dịch vụ chuyển phát nhanh. 

Đối với chuyển phát thường, thời gian ship hàng từ Việt Nam sang Úc cần khoảng 3-5 ngày. Mặt khác, trong trường hợp bạn muốn hàng hóa gửi đi từ Việt Nam đến đúng địa chỉ nhận tại Úc chỉ trong 1-2 ngày làm việc, thì hình thức chuyển phát nhanh là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Những điều quan trọng khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Úc

Nhằm giúp việc vận chuyển hàng đi Úc diễn ra suôn sẻ, mang lại sự hài lòng cho cả bạn và người nhận, bạn hãy lưu ý những điều sau đây:

Thời gian gửi hàng đi Úc

Gửi hàng vào buổi sáng là lời khuyên “không bao giờ thừa” khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng đi Úc. Việc này không chỉ tạo điều kiện để bạn chuẩn bị kiện hàng chu đáo từ trước, mà còn đảm bảo tỷ lệ giao hàng đúng hẹn cao hơn.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc

Nắm rõ danh sách các mặt hàng được/không được phép nhập vào Úc

Cũng giống như khi gửi hàng đến các quốc gia khác, gửi hàng đi Úc có một số hạn chế đối với những mặt hàng nhất định. Chính vì thế, bạn hãy tham khảo thật kỹ về danh sách các loại hàng hóa được và không được cho phép nhập cảnh vào Úc nhé!

Thời gian nhận hàng có thể bị sai lệch

Nếu mặt hàng bạn gửi “may mắn” đến sớm hơn lịch hẹn, có lẽ cũng không có gì quá rắc rối. Nhưng ngược lại thì thế nào? 

Trước hết, bạn hãy bình tĩnh. Việc chậm trễ này thường không hoàn toàn xuất phát từ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát. Bởi bạn biết đó, trong hành trình vận chuyển khá dài, có không ít yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến thời gian hàng hóa đến được tay người nhận. Dù sao, đơn vị vận chuyển uy tín sẽ liên hệ với bạn, để cùng hợp tác và tìm ra giải pháp tốt nhất.   

Có thể xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa

Đây là nỗi lo lắng của rất nhiều người gửi hàng ra nước ngoài. Đặt trường hợp bạn gặp tình huống này, cách giải quyết của bạn sẽ như thế nào?

Điều bạn cần làm là khiếu nại lên đơn vị vận chuyển, báo cho họ biết món hàng của bạn đang bị thất lạc. Họ sẽ có trách nhiệm tìm kiếm hoặc đưa ra những cách giải quyết khả thi khác.

Có nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại DRAGON Express?

 

Trong số rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, đông đảo khách hàng đã tin tưởng lựa chọn DRAGON Express. Lý do là:

  • DRAGON Express luôn đảm bảo các kiện hàng được đóng gói cẩn thận. Nhằm đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và chất lượng, kiện hàng của quý khách sẽ được bảo vệ để tăng khả năng chống thấm nước, chống va đập. 
  • DRAGON Express cung cấp lộ trình giao nhận rõ ràng với mức phí phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Quý khách sẽ yên tâm không bị phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 
  • Đến với DRAGON Express, quý khách sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức vận chuyển hàng từ Việt Nam ra nước ngoài. Đơn vị chúng tôi đã hiện diện tại 64 tỉnh thành trong nước cũng như trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới, sẽ đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Úc của bạn!

Dịch vụ gửi hàng đi ÚcThông tin liên hệ của DRAGON Express:

TẠI HỒ CHÍ MINH – KV MIỀN NAM: 
Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0916 171 949 ( Mr. Đạt )


TẠI HÀ NỘI  – KV MIỀN BẮC:
Địa chỉ: 230 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:  0916 171 949 ( Mr. Đạt )


TẠI ĐÀ NẴNG – KV MIỀN TRUNG:
Địa chỉ: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng 

Điện thoại: 0916 171 949 ( Mr. Đạt )

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật Các trường bắt buộc được đánh dấu *